Blue Flower

Bạn mới mua chiếc điện thoại Meizu M5 Note và muốn kiểm tra chế độ, thời gian bảo hành ngay cả máy. Vậy thì phải làm cách nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây mời các bạn theo dõi nhé.


Hầu hết các sản phẩm công nghệ và đặc biệt là điện thoại thì thời gian bảo hành luôn là 12 tháng tính từ ngày được kích hoạt. Và nếu máy của bạn gặp sự cố thì sau 24h bạn đã có thể đem máy của mình qua trung tậm dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng hoặc nơi mua máy để được hỗ trợ. Và đương nhiên là chiếc Meizu M5 Note cũng tương tự như vậy.

Đó là với những máy mới thì các bạn có thể dễ dàng xác định được thời gian bảo hành, còn đối với các dòng máy cũ thì sao? Có các nào để kiểm tra xem máy của bạn có còn nằm trong thời gian bảo hành hay không? Và hôm nay chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra M5 Note xem máy vẫn còn hạn hay đã trôi bảo hành.

Cách xem thời gian bảo hàn của Meizu M5 Note

Để xem thời gian bảo hành của M5 Note các bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra và lấy imei của máy. Để lấy được thông tin imei các bạn hãy nhấn lệnh “*#06#”, ngay sau đó số imei sẽ xuất hiện trên màn hình máy của bạn. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra trực tiếp trên hộp máy, tuy nhiên điều này có thể không chính xác vì nó dễ có thể làm giả được.

Bước 2: Các bạn lấy dãy số imei đó và chuyển qua mục tin nhắn và nhắn tin với nội dung là dãy số imei và gửi tới tổng đài 6060.

Sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến máy của bạn với nội dung chi tiết về thời gian bảo hành của M5 Note.

Chỉ với 2 bước đơn giản trên các bạn đã có thể biết được thông tin bảo hành của rất nhiều máy không chỉ là Meizu M5 Note. Điều này rất hữu ích cho các bạn khi mua máy cũ hoặc máy bị trôi bảo hành.

Còn nếu bạn muốn mua Meizu M5 Note mới thì có thể đặt trước trên hệ thống của FPT Shop. 

>> Tham khảo thêm: Chỉ 3 triệu đã mua được smartphone pin 4000 mAh